Thảm Skywalk®

thảm skywalk
thảm skywalk

Thị trường lót sàn Việt Nam đang ưu chuộng mẫu Thảm Skywalk carpet tile dạng tấm ghép. Thảm Skywalk có sẵn 13 màu sắc rất ấn tượng, phối được mọi công trình văn phòng của hãng Goodflor®. 

thảm skywalk
thảm skywalk

1 Giới thiệu thảm skywalk

Thảm Skywalk là dòng thảm trải sàn văn phòng hiện đại, uy tín. Đây là mẫu thảm chất lượng cao, design đẹp, sợi thảm dày, bền, họa tiết sắc sảo. Dòng thảm Skywalk carpet plank được phát triển bởi Goodflor® thương hiệu sàn nổi tiếng tại VN. Thảm tấm Skywalk chính hãng có tổng 14 màu sắc như: SK04, SK05, SK06, SK09, SK03, SK401, SK47, SK403, SK48, SK505, SK512, SK53 và năm mới 2023, Goodflor® phát triển thêm mã mới nền SK04 sợi xanh blue.

thảm skywalk xám cam
thảm skywalk xám cam

2 Design, Chất liệu thông số kỹ thuật

Thảm Skywalk có design hiện đại, sang trọng, và à la mode. Đây là mẫu design nhẹ, xọc sang trọng của thời đại. Desisign này phù hợp với năm 2023. Bên cạnh các design nền, thảm Skywalk còn có các design phụ xọc xanh lá, xọc xanh blue, xọc vàng, xọc cam, xọc đỏ… Tạo nên một kiệt tác tổng thế đẹp chưa từng thấy. Và chỉ có design Skywalk chính hãng Goodflor® mới đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cao đó.

Specification: 

Product Name: Skywalk

Brand: Goodflor

Material: 100% PP

Size: 25cm x100cm x 8mm

Usages: Office, school, hotel, shop, public…

thảm skywalk xám đậm xọc đỏ
thảm skywalk xám đậm xọc đỏ

3 Quy cách, màu sắc Skywalk

Skywalk carpet tile cung cấp nhiều màu sắc. Như đã nói ở trên, Skywalk màu đẹp, sang trọng, chất lượng và ứng dụng vào cuộc sống. Skywalk đẹp, uy tín, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú. Quy cách thảm Skywalk carpet hiện nay gồm:

  • Size dài: 25cm x 100cm x 7m
  • Size vuông: 50cm x 50cm x 7mm
thảm sk05
thảm sk05

4 Ưu điểm khi sử dụng Skywalk

Trong các dòng thảm trải sàn văn phòng, Skywalk carpet planks luôn là một trong những series đẹp, sang trọng và ấn tượng. Design đẹp, sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của Skywalk chính hãng Goodflor® là thiết kế nét, mỗi màu sản xuất free dome, không lặp lại nhiều, một màu như vậy có nhiều lines freedom đẹp mắt. Những dòng thảm khác coppied thảm Skywalk không đạt tính thẩm mỹ cao như Skywalk của Goodflor® chính hãng. Ưu điểm của Skywalk có đến 14 màu sắc, vì vậy, phối màu dễ, màu sắc đa dạng, màu đảm bảo cho mọi công trình… Thảm dày, đi êm chân, chắc chân, bền.

5 Ứng dụng thảm skywalk

Ứng dụng thi công carpet tile Skywalk vào sàn hoàn thiện văn phòng, khách sạn, shop. Sử dụng thảm tấm Sky vào các công trình văn phòng, khách sạn, trường học, shop, trung tâm thương mại, hội trường. Có thể nói, Thảm Sky luôn  mang đến những sáng tạo trong thiết kế và thi công chuyên dụng. Ngày nay, rất nhiều công trình văn phòng dùng thảm tấm lót sàn Sky. Skywalk carpet tile chính hãng Goodflor luôn ứng dụng vào cuộc sống, vào công trình, vào các mảng nội thất hoàn thiện.

6 Biện pháp thi công

Nên sử dụng keo lăn kỹ trên mặt sàn, rồi dán. Dùng keo quét đều, lăn đều giúp cho thảm được bền hơn, chắc hơn và sử dụng lâu hơn. Cần một đội thợ nhiều năm lành nghề để thi công thảm được tốt hơn. Thảm luôn được thi công bằng keo dán, trước khi thi lắp phải có biện pháp thi công lắp đặt thảm theo tiêu chuẩn. Hiện nay, các dòng thảm được sử dụng bằng keo sữa không mùi. Keo sữa giúp cho thảm bền hơn, đẹp hơn, chắc hơn và không bị mùi hôi. Trước đây có thể sử dụng keo dán con chó, nhưng sau này ít xài.

7 Phân biệt thảm skywalk chính hãng

Để phân biệt Skywalk chính hãng Goodflor® và hàng nhái rất dễ. Cần có 1 mẫu thảm để so sánh. Skywalk chính hãng design thiết kế đặc sắc, sợi thảm đẹp, tốt, design freedom không bị lặp lại mỗi tấm gãy khúc. Bào bì skywalk chính hãng có ghi chữ: Goodflor®. Hãy liên hệ với các đối tác phân phối Skywalk chính hãng Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà nhập khẩu cty Vinafloor để đảm bảo thảm của bạn là thảm thật, thảm đúng không bị nhái.

Một số ảnh mã sàn Skywalk carpet plank:

Skywalk SK03
Skywalk SK03
Skywalk SK04
Skywalk SK04
Skywalk SK05
Skywalk SK05
Skywalk SK06
Skywalk SK06
Skywalk SK09
Skywalk SK09
Skywalk SK41
Skywalk SK41
Skywalk SK47
Skywalk SK47
Skywalk SK403
Skywalk SK403
Skywalk SK48
Skywalk SK48
Skywalk SK505
Skywalk SK505
Skywalk SK59
Skywalk SK59
Skywalk SK512
Skywalk SK512
Skywalk SK53
Skywalk SK53

Quý khách hàng lưu ý, Skywalk chính hãng Goodflor® mỗi màu sắc, mỗi code là 1 series hoa văn không lặp lại, freedom rất đẹp mắt và sang trọng. Mời quý vị xem ảnh:

08 tấm cho một mã design free dom
08 tấm cho một mã design freedom 

8 Mua thảm Skywalk ở đâu

Hiện nay Skywalk chính hãng được Goodflor® cung cấp và cty Vinafloor nhập khẩu độc quyền. Bạn có thể mua trực tiếp từ Cty Vinafloor hoặc các đối tác thương mại đại lý. Trong đó UnitecFloor cũng là một đơn vị ủy quyền phân phối, cung cấp và thi công giá tốt.

Tóm lại,

UnitecFloor thương hiệu sàn hoàn thiện nổi tiếng. UnitecFloor cung cấp sàn nhựa giả gỗ, sàn vinyl, sàn thể thao, sàn hèm khóa. Thảm trải sàn văn phòng, thảm khách sạn, thảm rug, thảm wovne. UnitecFloor một trong những đơn vị phân phối thảm Skywalk chính hãng Goodflor® tại thị trường Tp HCM & Hà NỘi. Vui lòng liên hệ với Unitec Floor để luôn luôn được tư vấn, gửi mẫu thảm tận tay, miễn phí. Chúng tôi luôn đặt yếu tố khách hàng là trên hết và luôn có mặt kịp thời tư vấn đúng sản phẩm, đúng chất lượng.

Bạn có thể click xem trang chủ Goodflor 

Xin liên hệ:
UnitecFloor – Hệ thống sàn thông minh!

Website: www.unitecfloor.com

Mail: unitecfloor@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.